Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R2

0 Đã bán
980,000đ
Gia dụng Nguyễn Loan

Sản phẩm 47

Tham gia khoảng 2 năm trước

Mô tả sản phẩm

Nồi cơm điện R2 Kalpen

Nồi cơm điện là một thiết bị quá nỗi quen thuộc đối với mỗi chúng ta, đây là thứ gần như có trong tất cả gia đình hiện nay. Vì thế hiện nay Nồi cơm điện cũng phải liên tục cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Kalpen Việt Nam cũng vừa mới cho ra mắt sản phẩm Nồi cơm điện R2 Kalpen với nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như cơm nóng đều với công nghệ ủ ấm 3D, lòng nồi bền với 3 lớp chống dính Whitford...

Một sản phẩm tiên tiến đến từ Đức

Tính năng của Nồi cơm điện R2 Kalpen:
Thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ: Màu xanh sang trọng xinh cực kì mà dung tích vừa phải phù hợp cho mọi nhà, mọi người sử dụng trong gia đình nhỏ hoặc nấu cơm gạo lứt rất hợp lý.
Dung tích 1,2 L: phù hợp với nhu cầu cuộc cuộc sống hiện đại và không gây lảng phí. Sinh viên, người già và gia đình nhỏ 1-4 người đều phù hợp.
Chất liệu lòng nồi: Lòng nồi dày 1.8mm được làm từ nhôm nguyên chất không phôi nhiễm oxit nhôm khi sử dụng, vừa có tuổi thọ cao mà đảm bảo an toàn.
Chất chống dính siêu việt: Chất chống dính từ thương hiệu Whitford – một thương hiệu chống dính top đầu thế giới. chất chống dính khoáng đá tự nhiên với cấu tạo 5 lớp cho khả năng chống dính cực tốt, không chứa PFOA siêu bền và an toàn cho sức khỏe.
Nồi cơm điện R2 Kalpen

Nổi bật với công nghệ ủ nhiệt 3D giúp cơm luôn nóng hổi.
Giữ nhiệt cực tốt: Mâm nhiệt cong ôm sát vào lòng nồi, cho nhiệt lượng phát tán đều khắp từ dưới lên trên. Đặc biệt là sử dụng công nghệ ủ nhiệt 3D tiên tiến nhất hiện nay tới từ Đức cho cơm luôn nóng sốt.

Thông số kĩ thuật của Nồi cơm điện R2 Kalpen:
Điện Áp: 220V~/50Hz
Công Suất: 500W
Thể tích: 1,2L
Độ dầy lòng nồi: 1.8mm
Chế độ ủ 3D: có
 

Không có đánh giá
Sản Phẩm Mới
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo