Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R1

0 Đã bán
885,000đ
Gia dụng Nguyễn Loan

Sản phẩm 47

Tham gia khoảng 2 năm trước

Mô tả sản phẩm

Nồi cơm điện R1 Kalpen

Nồi cơm điện là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Chất lượng cuộc sống ngày càng cao khiến nhu cầu về một nồi cơm điện nấu cơm ngon, dễ sử dụng, giữ nhiệt được lâu càng nhiều chứ không phải đơn thuần là một nồi cơm biết nấu cơm nữa. Hiểu được nhu cầu đấy, chúng tôi – Kalpen Việt Nam đã cho ra mắt thị trường nồi cơm điện R1 với nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như cơm nóng đều với công nghệ ủ ấm 3D, lòng nồi bền với 3 lớp chống dính Whitford...

Nồi cơm điện R1 Kalpen có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn lựa chọn

Tính năng của Nồi cơm điện R1 Kalpen:
Dung tích nồi cơm điện Kalpen 1L: Điều đầu tiên phải nói đến là dung tích của nồi cơm điện R1. Hiện nay nồi cơm có dung tích lớn không còn được nhiều người ưu chuộng nữa một phần vì cuộc sống hiện đại, không còn những đại gia đình 6 7 người cùng ăn một bữa ăn và xu hướng ăn cơm ít hơn của thế hệ ngày nay. Vì thế với dung tích 1L, Sinh viên, người già và gia đình nhỏ 1-3 người đều phù hợp.
Chất liệu lòng nồi cơm điện : Lòng nồi dày 2mm được làm từ nhôm nguyên chất không phôi nhiễm oxit nhôm khi sử dụng, vừa có tuổi thọ cao mà đảm bảo an toàn.
Nồi cơm điện R1 Kalpen

Lòng nồi được sơn 5 lớp chống dính vân đá tự nhiên, an toàn, bền bỉ.
Chất chống dính siêu việt: Chất chống dính từ thương hiệu Whitford – một thương hiệu chống sính top đầu thế giới. chất chống dính khoáng đá tự nhiên với cấu tạo 5 lớp cho khả năng chống dính cực tốt, không chứa PFOA siêu bền và an toàn cho sức khỏe.
Giữ nhiệt cực tốt: Mâm nhiệt cong ôm sát vào lòng nồi, cho nhiệt lượng phát tán đều khắp từ dưới lên trên. Đặc biệt là sử dụng công nghệ ủ nhiệt 3D tiên tiến nhất hiện nay tới từ Đức cho cơm luôn nóng sốt.

Thông số kĩ thuật của Nồi cơm điện R1 Kalpen:
. Điện Áp: 220V~/50Hz

. Công Suất: 350W

. Thể tích: 1L

. Độ dầy lòng nồi: 2mm

. Chế độ ủ 3D

. Trọng lượng: 3kg

Không có đánh giá
Sản Phẩm Mới
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo