Muối rửa bát Finish 1,2kg

0 Đã bán
139,000đ
Gia dụng Nguyễn Loan

Sản phẩm 47

Tham gia khoảng 2 năm trước

Mô tả sản phẩm

MUỐI RỬA BÁT FINISH

 

Muối rửa bát là một dạng đặc biệt của Natri Clorua. Sản phẩm ở dạng tinh thể. Thành phần chính của muối rửa chén giống với muối ăn. Điểm khác biệt lớn nhất là muối rửa bát được sản xuất để không chứa Sắt và Carbonat-hai chất làm tăng độ cứng của nước. 

Nhiệm vụ chính của muối rửa bát là hút hết tác nhân gây cứng nước như Canxi hay Magie. Muối rửa khi hoàn tan vào nước sẽ cung cấp các ion "làm mềm" nước. Quá trình này sẽ khiến các mảng cặn không bám lên máy đĩa và các bộ phận của máy rửa bát. Từ đó giúp cho bát đĩa được sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ cho máy rửa bát. 

Finishvietnam.com chuyên phân phối Muối rửa bát Finish chính hãng, bao gồm: Muối rửa bát Finish loại 1.2kg: thích hợp với gia đình ít người; Muối rửa bát Finish loại 4kg: thích hợp với gia đình có khối lượng bát lớn cần rửa trong một lần. 

Muối rửa bát Finish được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường châu Âu, có hạn sử dụng lên tới 3 năm. Sản phẩm này được khuyên dùng với viên rửa bát và nước làm bóng để tăng hiệu quả làm sạch bát đĩa. Sản phẩm được khuyên dùng bời các thương hiệu máy rửa bát hàng đầu thế giới như: Electrolux, Candy, Galanz, Bosch, Panasonic, Beko, Gorenje, Siemens, Smeg, Gaggenau, Aeg, Haier, Samsung, Zanussi,…

 
Không có đánh giá
Sản Phẩm Mới
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo