Bếp từ đơn nấu lẩu Supor C21-SDHCB35VN

0 Đã bán
750,000đ
Gia dụng Nguyễn Loan

Sản phẩm 47

Tham gia khoảng 2 năm trước

Mô tả sản phẩm

Tính năng nổi bật của BẾP TỪ ĐƠN NẤU LẨU SUPOR C21-SDHCB35VN

Bếp từ đơn nấu lẩu C21-SDHC36VN là một sản phẩm thuộc hãng Supor với thương hiệu đến từ Pháp, sản phẩm với thiết kế “nhỏ mà có võ” khẳng định sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời trong gian bếp tại chính ngôi nhà của bạn.

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Bếp từ nấu lẩu Supor C21-SDHCB36VN được thiết kế với kiểu dáng bếp đơn tiện dụng, kích thước nhỏ gọn (chỉ 345 x 405 x 175mm) và nhẹ cân (2.2kg), phù hợp với những không gian bếp có diện tích chật hẹp, những gia đình đơn thân, hay sinh viên ở trọ,…

Công suất mạnh mẽ

C21-SDHCB36VN có khả năng hoạt động mạnh mẽ với công suất lên đến 2.1kW, chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm nấu ăn nhanh lại tiết kiệm điện năng cho gia đình người sử dụng.

 

 

Mặt bếp làm bằng pha lê đen cứng cáp, chịu lực tốt

Mặt bếp từ Supor C21-SDHCB36VN được làm bằng một lớp pha lê có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống trầy xướng rất tốt, điều này cũng giúp người sử dụng dễ dàng lau rửa bếp hơn sau mỗi lần sử dụng

Bảng điều khiển bằng tiếng Việt, dễ dàng sử dụng

Điều đặc biệt của chiếc bếp này là nó đã được tích hợp sẵn 6 chế độ nấu nướng với bảng điều khiển bằng tiếng Việt, ngay cả những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng được.

Chức năng nhận diện vùng nấu, giúp thức ăn luôn chín đều, thơm ngon

Vùng nấu trên bếp được thiết kế với nhiều vòng nhiệt có chức năng nhận diện vùng nấu. Do đó, dù nồi bạn đặt trên bếp là nồi to hay nồi nhỏ, chiếc bếp từ này đều có thể phủ nhiệt lên đáy bếp, cung cấp một lượng nhiệt phù hợp giúp cho món ăn của bạn luôn được chín đều và tiết kiệm điện năng sử dụng hơn các loại bếp thông thường không có chức năng nhận diện vùng nấu.

 

Không có đánh giá
Sản Phẩm Mới
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo